Thứ Năm, 21 tháng 4, 2011

Ăn trái cây điều trị bệnh ung thư

                                  Bác sỹ Stephen Mak trị bệnh ung thư thời kỳ chót bằng những cách
                             điều trị " không chính thống" nhưng rất nhiều bệnh nhân đã hồi phục.
                                  Trước đây, ông dùng năng lượng mặt trời để chữa bệnh. Ông tin rằng
                             cơ thể có khả năng tự hồi phục.
                                  Xin xem lời ông dưới đây.

                                  Đây là một cách điều trị ung thư. Gần đây, tỷ lệ thành công của tôi
                              trong việc điều trị ung thư là khoảng 80%. Bệnh nhân ung thư lẽ ra không
                              phải chết. Cách điều trị ung thư đã được tìm ra, chỉ là chúng ta có tin hay
                              không. Tôi rất tiếc vì việc hàng trăm bệnh nhân ung thư đã chết theo cách
                              chữa trị truyền thống.
                                  Xin cảm ơn và cầu thượng đế gia hộ.
                                  Tất cả chúng ta cho rằng ăn trái cây chỉ có nghĩa là mua trái cây, cắt ra
                              từng lát và bỏ vô miệng, nhưng không dễ như vậy. Điều quan trọng là
                              phải biết ăn ra sao và khi nào.
                                  Ăn trái cây như thế nào mới đúng?
                                  Không ăn trái cây sau bữa ăn!
                                  Nên ăn trái cây khi bụng trống. Nếu ăn theo cách này trái cây sẽ đóng
                              vai trò quan trọng trong việc tẩy uế cơ thể cho quý vị năng lực để chữa
                              béo phì và những hoạt động khác.
                                         Trái cây là loại thức ăn quan trọng nhất
                              Thí dụ quý vị ăn 2 lát bánh mỳ rồi 1 lát trái cây, lát trái cây đã sẵn sàng
                              đi qua bao tử nhưng bị ngăn cản. Trong khi đó toàn thể bữa ăn bị thối
                              rữa, lên men, và biến thành acit. Khi trái cây gặp thức ăn trong bao tử và
                              chất acit tiêu hoá. Tất cả thức ăn bắt đầu thối rữa.
                                     Vậy hãy ăn trái cây khi bụng trống hoặc trước bữa ăn!
                                      Quý vị đã nghe nhiều người than rằng- Mỗi lần ăn dưa hấu tôi bị ợ
                              chua; khi ăn sầu riêng tôi bị sình bụng; khi ăn chuối tôi cảm thấy muốn đi
                              nhà vệ sinh v..v... Thật ra tất cả những điều này sẽ không xảy ra nếu quý
                              vị ăn trái cây khi bụng trống. Trái cây hoà với những thức ăn thối rữa sẽ
                              tạo nên hơi gas, và làm quý vị sình bụng.
                                      Những việc như tóc bạc, hói đầu, tư tưởng bực bội và bên dưới
                              mắt bị quầng đen sẽ không xảy ra nếu quý vị ăn trái cây khi bụng trống.
                                      Không có chuyện vài thứ trái cây như cam và chanh có nhiều acit
                              bỡi vì tất cả trái cây trở thành chất kiềm( Alkaline) trong cơ thể.
                                      Theo Bác Sỹ Herbert Shelton, người đã nghiên cứu vấn đề này.
                              Nếu quý vị nắm vững việc ăn trái cây đúng cách, quý vị sẽ được bí
                              mật của sắc đẹp, trường thọ, sức khoẻ, năng lực, hạnh phúc và không
                              béo phì.
                                      Khi cần uống nước trái cây- Hãy uống nước trái cây tươi. Không
                              uống từ đồ hộp, không uống nước trái cây đã nấu chin. Nấu chín làm
                              mất tất cả sinh tố. Uống nước trái cây hãy uống từng ngụm, từ từ, bỡi
                              vì cần để nước trái cây hoà tan với bọt nước miếng trước khi xuống
                              ruột. Quý vị chỉ có thể ăn và uống nước trái cây trong 3 ngày quý vị sẽ
                              ngạc nhiên khi bạn bè cho biết quý vị nhìn thật tươi sáng.
                              _ Kiwi: Nhỏ mà rất mạnh, có đủ các sinh tố potassium, magnesium
                              Vitamin E& chất sợi, lượng sinh tố C gấp 2 lần trái cam
                              _ Táo: Ăn một trái táo mỗi ngày không cần đến bác sỹ?
                                  Dù táo có lượng sinh tố C thấp nhưng có oxit hoá & flavonoids để
                               giúp sự hoạt động của sinh tố C, do đó giúp hạ tỉ lệ ung thư ruột già,
                               nhồi máu cơ tim và đứt mạch máu não.
                              _ Cam: Thuốc tiên. Ăn từ 2 đén 4 trái cam mỗi ngày giúp khỏi bị cảm
                              cúm, hạ thấp cholesterol(mỡ trong máu) tránh và làm tan sạn thận
                              cũng như hạ thấp tỉ lệ ung thư ruột già.
                              _ Dưa hấu: hạ nhiệt làm đỡ khát. Chứa 92% nước và nhiều chất
                              glutathione giúp hệ miễn nhiễm. Dưa hấu cũng chứa nhiều chất lycopene
                              chống ung thư... và những chất dinh dưỡng khác trong dưa hấu là
                              sinh tố C và potossium (kali).
                              Ổi và đu đủ: hạng nhất về sinh tố C, chứa rất nhiều Vitamin C, ổi có
                              nhiều chất sợi giúp trị bón, đu đủ có nhiều chất carotense tốt cho mắt
                                                                                         _ Dr Stephen Mak

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét